NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG KHOAI NGỌT (DIOSCOREA ALATA) LÀM THỨC ĂN CHO CÁ TRA (PANGASIANODON HYPOPHTHALMUS)
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
AOAC. 2000, Official Methods of Analysis. Association of Offi cial Analytical Chemists Arlington.
Bo Gohl, 1993. Thức ăn gia súc nhiệt đới. Nhà xuất bản nông nghiệp, Hà Nội, p 316 – 390.
Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, 2008. Báo cáo tổng kết năm 2008. 21 trang
Furukawa and Tsukahara. 1966. Chromium oxidate determination. Bull. Japan. Socicial scientific Fishies, N. 32, 502-506
Hải Đăng Phương. 2006. Đánh giá khả năng sử dụng cám gạo ly trích dầu làm thức ăn cho cá Tra. Luận văn thạc sĩ, Đại học Cần Thơ
Shimeno, S., H. Hosokawa, M. Takeda, H. Kajiyama and T. Kaisho.1985. Effect of dietary lipid and carbonhydrate on growth, feed conversion and body composition in young yellowtail. Bull. Japan. Soc. Sci. Fish. 51: 1893-1898.
Trần Lê Cẩm Tú, Nguyễn Hữu Bon, Trần Thị Thanh Hiên. 2008. Đánh giá khả năng sử dụng khoai ngọt (Dioscorea Alata) làm thức an cho cá rô phi (Oreochromis niloticus). Tạp chí khoa học 2008. Trang 142-147
Trần Thị Thanh Hiền, Dương Thúy Yên, Trần Lê Cẩm Tú, Lê Bảo Ngọc, Hải Đăng Phương và Lee Swee Heng. 2006.Đánh giá khả năng sử dụng cám gạo ly trích dầu làm thức ăn cho cá. Tạp chí khoa học Trang 175-183
Trần Thị Thanh Hiền, Nguyễn Anh Tuấn và Huỳnh Thị Tú. 2004. Giáo trình Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản. Khoa Thủy Sản - Đại học Cần Thơ
Vũ Linh Chi, Nguyễn Thị Ngọc Huệ và Đinh Thế Lộc. 2005. Cây có củ và kỹ thuật thâm canh khoai Từ, khoai Vạc (Yams) quyển 4. Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội.