KIỂM TRA HOẠT LỰC CỦA HỆ VI KHUẨN LACTIC TRONG SẢN XUẤT SỮA CHUA
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Hà Duyên Tư, Kỹ thuật phân tích cảm quan, Tổng Cục Tiêu Chuẩn – Đo
Lường – Chất Lượng, Việt Nam.
Nguyễn Thọ (1998), Thí nghiệm công nghệ thực phẩm, Nhà xuất bản Đà Nẵng.
Phan Hiếu Hiền (2001), Phương pháp bố trí thí nghiệm và xử lý số liệu, Nhà xuất bản Nông nghiệp, Việt Nam.
Trần Thanh Thuỷ (1999), Hướng dẫn thực hành vi sinh vật học, Nhà xuất bản Giáo Dục, Việt Nam
Atlas, Ronald. M (1984), Microbiology Fundamentals and Applications, London: Collier Macmillan Publishers.
Gomez, Kwanchai and Arturo A. Gomez (1984), Statistical procedures for agricultural research, Canada: John Wiley & Sons, Inc.
Harrigan, W. F and Margaret E. McCance (1976), Laboratory Methods in Food and Dairy Microbiology. London : Academic press Inc.
Jnsen, Paul. S and Robert Vorup (1989), Microbiology, Denmark: Danish Turkey Dairies Ltd.
Milk Industry Foundation (1959), Methods of Analysis of Milk and its Products, Washington: Milk Industry Foundation.
Marth, Elmer H. and James L. Steele (2001), Applied Dairy Microbiology, United State of America : Marce Dekker, Inc.
Neilsen, W. E. and Jens A. Ullum. (1989). Dairy Technology 2, Denmark: Danish Turnkey Dairies Ltd.
Spreer, E. (1998), Milk and Dairy Product Technology, New York: Marcel Dekker, Inc.
Tamime, A. Y. and R. K. Robinson. (1999), Yoghurt Science and technology, 2nd Edition, Woodhead publising limited.