ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN THU HOẠCH VÀ ĐIỀU KIỆN XỬ LÝ ĐẾN KHẢ NĂNG PHÂN LẬP NẤM MEN TỪ NƯỚC THỐT NỐT (BORASSUS) TƯƠI
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Castelli T. 1957. Climate and agents of vine fermentation. Am. J. Enol. Vitic, pp. 149-156.
König H., Gottfried U. and Jürgen. F. 2009. Biology of Microorganisms on Grapes, in Must and in Wine. WMX Design GmbH, Heidelberg, Germany, pp. 47-56.
Lương Đức Phẩm (2006), Nấm men công nghiệp, NXB Khoa Học và Kỹ Thuật, Hà Nội.
Nguyễn Minh Thủy, Hà Thanh Toàn, Dương Thị Phượng Liên, Phan Thị Thanh Quế, Huỳnh Thị Phương Loan và Dương Kim Thanh (2006) Tuyển tập Công trình Nghiên Cứu Khoa Học, Khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng, trường Đại học Cần Thơ, trang 33-43.
Rementeria A., Rodriguez J. A., Cadaval A., Amenabar R., Muguruza J. R., Hernando F. L, Sevilla M. J. 2003. Yeast associated with spontaneous fermentations of white wines from the “Txakoli de Bizkaia” region (Basque Country, North Spain). J. Int. Vigne Vin, pp. 201-207.