PHÂN TÍCH MÙI THƠM CỦA GẠO JASMINE 85
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
1. Phạm Hoàng Hộ. Cây Cỏ Miền Nam Việt Nam, Q. II. Trung tâm Học liệu, Bộ Giáo dục, Sài Gòn. 871 (1972).
2. Nguyen Huu Nghia, Bui Chi Buu, Luu Ngoc Trinh, Le Vinh Thao. In speciality rices of the world, FAO Ed. 201-203 (2001).
3. R. G. Buttery, J. G. Turnbaugh, L. C. Ling. J. Agric. Food Chem. 35, 1006-1009 (1988).
4. C. M. Paule, J. J. Powers. Journal of Food Science 54(2), 343-346 (1989).
5. M. Petrov, Marc Danzart, Pierre Giampaolo, Jaques Faure, Hubert Richard. Sciences Des Aliments 16, 347-360 (1996).
6. R. Widjaja, J. D. Craske, M. Wooton. J. Sci. Food Agric. 70, 151-161 (1996).
7. I. Yajima, T. Yanai, M. Nakamura, H. Sakakibara, K. Hayashi. Agri. Biol. Chem. 43, 2425-2430 (1979).
8. Varaporn Laksanalamai, Sarath Ilangantileke. Cereal Chemistry 70(4), 381-384 (1993).
9. N. Sunthonvit, G. Srzednicki, J. Craske. Journal of Food Science 23(7), 1407-1418 (2005).
10. A. B. Nadaf, S. Krishnan, K. V. Wakte. Curent Science 91(11), 1533-1536 (2006).
11. Casey C. Grimm, Elaine T. Champagne. In Flavor, Fragrance and Odor Analysis. Edited by Ray Marsili, Marcel Decker, New York, 229-246 (2002).
12. Peter Werkhoff, Stefan Brennecke, Wilfried Bretschnelder, Heinz-Jurgen Bertram. In Flavor, Fragrance, and Odor Analysis, Edited by Ray Marsili, Marcel Decker, New York, 141-156 (2002).
13. Lê Ngọc Thạch. Tinh dầu, Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia, Thành phố Hồ Chí Minh, 69-75 (2003).
14. R. G. Buttery, L. C. Ling, B. O. Juliano, J. G. Turnbaugh. J. Agric. Food Chem. 31, 823-826 (1983).
15. T. Yoshihashi, Nguyen Thi Thu Huong, Hideo Inatomi. J. Agric. Food Chem. 70, 151-161 (1996).
16. F. Gray, Phan Phuoc Hien, C. Mestres, M. Laguerre, J. Ringuet. Tuyển tập các Công trình Hội nghị Khoa học và Công nghệ Hóa Hữu cơ Toàn quốc lần thứ ba, Hà Nội, 31/11-2005. 450-455 (2005).
PHỤ LỤC
Phụ lục 1: Supelco TM SPME fiber holder
Phụ lục 2: Hệ thống ly trích Likens-Nickerson Phụ lục 3: Hệ thống tẩm trích