ỔN ĐỊNH VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG RƯỢU VANG SIM BẰNG BIỆN PHÁP HÓA HỌC VÀ SINH HỌC
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Bùi Hữu Thuận. 2000. Bài giảng Sinh hoá Thực Phẩm. Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Lê Ngọc Tú, Bùi Đức Lợi, Lưu Duẩn, Ngô Hữu Hợp, Đặng Thị Thu, Nguyễn Trọng Cẩn. 2003. Hoá học thực phẩm. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, Hà Nội.
Lê Ngọc Tú, Lê Văn Chứ, Đặng Thị Thu, Nguyễn Thị Thịnh, Bùi Đức Lợi, Lê Doãn Diên. 2004. Hoá Sinh công nghiệp. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, Hà Nội.
Nguyễn Thị Phương Anh và Nguyễn Thị Lan. 2007. Nghiên cứu ảnh hưởng của pH đến màu anthocyanin từ bắp cải tím ứng dụng làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hoá học. Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Đà Nẵng (20), trang 6.
Pascal Ribéreau – Gayon, Denis Dubourdieu, Bernard Donèche, Aline Lonvaud (2006). Handbook of Enology Volume 1, John Weley & Sons Ltd, England.
Pascal Ribéreau – Gayon, Denis Dubourdieu, Bernard Donèche, Aline Lonvaud (2006). Handbook of Enology Volume 2, John Weley & Sons Ltd, England.
Quách Đĩnh, Nguyễn Vân Tiếp, Nguyễn Văn Thoa. 1996. Công nghệ sau thu hoạch và Chế biến rau quả. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, Hà Nội.