ẢNH HƯỞNG CỦA PH VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN SỰ HÓA NÂU GÂY RA BỞI ENZYME PEROXIDASE TỪ HỘT SEN
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Dennis D. Miller. 1998. Food chemistry, A laboratory Manual. A Wiley-Interscience Publication.
Lê Ngọc Tú. 2003. Hoá Học Thực Phẩm. Nhà Xuất Bản Khoa Học Kỹ Thuật Hà Nội.
Lillian Hoagland Meyer. 1964. Food Chemistry, Reinhold publishing corporation – New York and Charles E. Tuttle company- Tokyo.
Nguyễn Đình Triệu. 2001. Các Phương Pháp Phân Tích Vật Lý Và Hoá Lý. Nhà Xuất Bản Khoa Học Và Kỹ Thuật Hà Nội.
Nguyễn Đức Lượng và Cao Cường. 2003. Thí nghiệm Công Nghệ Sinh Học tập 1- Thí Nghiệm Hóa Sinh Học. Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nguyen Quoc Vong. 2001. Lotus for Export to Asia - An Agronomic and Physiological Study, RIRDC Publication No 01/03, RIRDC Project No DAN 125A.
Nguyễn Thị Trân Châu, Nguyễn Thị Hiền và Phùng Gia Tường. 1997. Thực Hành Hoá Sinh Học. Nhà Xuất Bản Giáo Dục 4-1997.
Nguyễn Văn Mùi. 2001. Thực Hành Hoá Sinh Học. Nhà xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Phạm Hoàng Hộ. 1999. Phân Loại Thực Vật tập 1. Nhà Xuất Bản Trẻ.
Viera, I. da C., and Fetiaello-Filho, O. 1998. Flow injection spectrophotometric determination of hydrogen peroxide using a crude extract of zucchini (Cucurbita pepo) as a source of peroxidase. The Analyst. 123: 1809-1812.