Examination of the infection level of disease-causing organisms in pork and influential factors in the Escherichia coli resistance of garlic (Allium sativum L.)
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Alorainy, M.S., 2011. Evaluation of antimicrobial activity of garlic (Allium sativum) against E. coli O157:H7. Journal of Agriculture and Veterinary Science, 4: 149-157.
Bộ khoa học và Công nghệ, 2009. Thông tư 16/2009/TT-BKHCN, thông tư hướng dẫn kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường, ngày truy cập 13/10/2017.Địa chỉ: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Thuong-mai/Thong-tu-16-2009-TT-BKHCN-kiem-tra-nha-nuoc-chat-luong-hang-hoa-luu-thong-tren-thi-truong-89476.aspx, 19 trang.
Lê Thanh Mai, NguyễnThị Hiền, Phạm Thu Thủy, NguyễnThanh Hằng và Lê Thị Lan Chi, 2004. Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. NXB Khoa học và Kỹ thuật, 336 trang.
Lương Đức Phẩm, 2001.Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm. NXB Nông nghiệp Hà Nội, 424 trang.
Shelef, L.A., 1983. Antimicrobial effect of spices. Journal of Food Safety, 6(1): 29-44.
TCVN 8400-16:2011, 2011. Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8400-16:2011 về bệnh động vật - quy trình chẩn đoán - phần 16: bệnh phù ở lợn do vi khuẩn E. coli, 15 trang.
Trần Linh Thước, 2006. Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm, mỹphẩm. NXB Giáo dục, 232 trang.
Zaika, L.A. and Kissinger, J.C., 1983. Inhibitory and stimulatory effects of oregano on Lactobacillus plantarum and Pediococcuscerevisiae. Journal of Food Science, 46(4): 1205–1210.