Effects of microbio-organic fertilizers on productivity and quality of green gourd
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Đoàn Xuân Cảnh, Nguyễn Đức Doan và Đỗ Thị Thủy (2005), Nghiên cứu tuyển chọn giống bí xanh cho các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, Tạp chí khoa học kỹ thuật nông nghiệp, số 3, tr 25-31.
Phạm Thị Trân Châu, Nguyễn Thị Hiền và Phùng Gia Tường (1998), Thực hành Hóa sinh học, NXB Giáo dục. 131 tr.
Lê Minh Chiến (2006), Hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh lên sinh trưởng, năng suất và phẩm chất dưa leo, Luận văn thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, Đại học Cần Thơ, 85 tr.
Vũ Thanh Hải và Nguyễn Văn Đĩnh (2008), Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật trồng bí xanh tại Yên Châu, Sơn La, Tạp chí Khoa học và Phát triển, tập VI, số 6.
Phạm Tiến Hoàng (2003), Phân hữu cơ trong hệ thống quản lý dinh dưỡng tổng hợp cho cây trồng, Tạp chí Khoa học đất, số 18, tr 120 - 126.
Lê Vân Khoa Nguyễn Xuân Cự, Lê Đức, Trần Khắc Hiệp và Cái Văn Tranh (1996), Phương pháp phân tích đất - nước- phân bón - cây trồng, NXB.Giáo dục. 267 tr.
Võ Thị Tuyết Nhung (2014), Ảnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh đến một số chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây ngô rau SGG2 trồng vụ Đông Xuân tại An Nhơn, Bình Định, Luận văn thạc sĩ Khoa học Sinh học thực nghiệm, Đại học Quy Nhơn, 90 tr.
Đào Châu Thu (2005), Ảnh hưởng của phân bón đến sinh trưởng, phát triển và năng suất bí vụ Đông Xuân, Tạp chí Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp, số 3, tr 35 - 40.
Allen V. Barker, David J. and Pilbeam (2006), Handbook of Plant Nutrition, Hardback by CRC, 453 p.
Horst Marchner (1996), Mineral nutrition of higher plant, Institute of plant University of Hohennerm Federal Republic of Germany, 892 p.
Lincol Taizger (2006), Plant physiology, 3 third edition, CRC, 662 P.