TÌM DẤU CHỈ THỊ PROTEIN TƯƠNG QUAN VỚI HÀM LƯỢNG PROTEIN TRÊN HẠT ĐẬU NÀNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỆN DI SDS-PAGE
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Burton J.W. 1984. Breading Soybean for improved protein quantity & quantity. World Soybean research conference iii: 361- 367.
FAO. 2004. Selected indicators of food and agriculture development in asia-pacific region 1993-2003.
Hartwig, 1973. The Soybean Plant: Botany, Nomenclature, Taxonomy, Domestication, and Dissemination.
Huỳnh Chí Phương. 2005. Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Công Nghệ Sinh Học. Đa dạng di truyền và chọn giống đậu nành, đậu xanh, đậu trắng tại tỉnh An Giang theo hướng năng suất cao hàm lượng và chất lượng protein bằng kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE.
Huỳnh Kỳ. 2002. Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Trồng Trọt. Khảo sát đặc điểm protein globulin dự trữ của tập đoàn giống/ dòng đậu nành nhập nội và ưu tú bằng phương pháp điện di SDS-PAGE.
Ngạc Văn Giậu. 1983. Chế biến đậu nành và lạc thành thức ăn giàu protein. NXB Nông Nghiệp.
Ngô Thế Dân. 1999. Cây Đậu Tương. Nhà Xuất Bản Nông Nghiệp Hà Nội.
Nguyễn Hồng Tường Vân. 2006. Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Công Nghệ Sinh Học. So sánh hàm lượng protein của 36 giống/dòng đậu nành và so sánh năng suất và hàm lượng protein của 6 giống đậu nành triển vọng.
Nguyễn Văn Mùi. 2001. Thực hành hóa Sinh Học, Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội.
Tăng Đức Hùng. 2003. Khảo sát quy luật phân ly di truyền tiểu đơn vị β trên hai tổ hợp lai đậu nành MTĐ176 x M60 và MTĐ65 x CM60 bằng kỹ thuật điện di Alkaline- urea- SDS- PAGE. Luận văn tốt nghiệp ngành Trồng Trọt.
Tôn Hữu Phan. 1996. Studies on inheritance of the - Conglycinin and glycinin mutant traitsin soybean (Glycine max L). The Course of the Science of Bioresources-The United Graduate School of Agricultural Sciences, Iwate University. Page 1-48; 72-84.
Võ Công Thành. 2004. Giáo Trình Kỹ Thuật Điện di, Khoa Nông Nghiệp, ĐHCT.