ẢNH HƯỞNG CỦA KHỐI LƯỢNG TRỨNG VÀ CHỈ SỐ HÌNH DÁNG LÊN TỈ LỆ ẤP NỞ VÀ THÔNG SỐ TRỨNG GÀ TÀU VÀNG
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Bùi Đức Lũng, Nguyễn Xuân Sơn (1999). Ấp trứng gia cầm bằng phương pháp thủ công và công nghiệp. NXB Nông nghiệp Hà Nội.
Bùi Đức Lũng, Nguyễn Xuân Sơn (2003). Sinh lý sinh sản và ấp trứng gia cầm bằng máy công nghiệp. NXB Nông nghiệp.
Bùi Hữu Đoàn (2009). Trứng và ấp trứng gia cầm. Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.
Bùi Quang Toàn (1981). Sổ tay chăn nuôi gia cầm. NXB Nông nghiệp.
Đào Đức Long, Trần Long (1993). Ấp trứng gà và úm gà con. NXB Nông nghiệp Hà Nội.
Lã Thị Thu Minh (2000). Giáo trình chăn nuôi gia cầm. Trường Đại học Cần Thơ.
Đỗ Võ Anh Khoa (2012). Đặc điểm sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của gà Tàu Vàng. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 16: 30-36.
Đỗ Võ Anh Khoa (2012). Chất lượng thịt gà Tàu Vàng. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 21: 45-50
Dương Thanh Liêm (2003). Bài giảng chăn nuôi gia cầm. Đại học Nông lâm TPHCM.
Nguyễn Thị Hồng Loan (2011). Đánh giá ảnh hưởng của tuổi lên thành phần hóa học và chất lượng trứng gà Isa Brown và trứng gà Tàu Vàng. LVTN Đại học ngành Chăn nuôi Thú y. Trường Đại học Cần Thơ.
Nguyễn Thị Mai, Bùi Hữu Đoàn, Hoàng Thanh (2009). Giáo trình chăn nuôi gia cầm. NXB Nông nghiệp Hà Nội.
Võ Bá Thọ (1996). Kỹ thuật nuôi gà công nghiệp. NXB Nông nghiệp.
Smith, A.J. (1993). Poultry. The tropical agriculturalist.