SO SÁNH SINH TRƯỞNG, TRỌNG LƯỢNG TRÁI CỦA KHÓM QUEEN TRỒNG BẰNG CHỒI NÁCH VÀ CÂY CẤY MÔ SẠCH BỆNH
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Cao Ngọc Điệp. 2007. Nghiên cứu sản xuất phân học đa chủng bón cho lúa cao sản, bắp lai, mía và khóm trồng trong tỉnh Hậu Giang. Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Sở Khoa Học & Công Nghệ tỉnh Hậu Giang, trang 31.
Geeves et al. 1995. Measuring the infiltration of water into soil. www.crcv.com.au/viticare/vitinotes/
Lê Thanh Phong, Nguyễn Bảo Vệ, Tống Hậu Thuẩn. 2000. So sánh năng suất giống khóm địa phương (nhóm Queen) và ‘Đài Nông 4’ (Ananas comosus (L.) Merr.). Báo cáo khoa học của bộ môn Khoa Học Cây Trồng, Khoa Nông Nghiệp, ĐHCT, trang 27-35.
Lê Văn Bé, Lê Văn Hoà, Nguyễn Xuân Linh. 2008. Sản xuất khóm Queen ‘Cầu Đúc’ sạch bệnh và khả năng ứng dụng vào thực tế. Hội nghị khoa học “Cây ăn trái quan trọng ở ĐBSCL”. Đại Học Cần Thơ tháng 3/2008. Đề án R2 “Cây ăn trái” – Chương trình VLIR-IUC.CTU, Nhà xuất bản Nông Nghiệp, trang 285-292.
Py, C., Lacoeuilhe, J.J. and Teisson, C. 1987. The pineapple cultivation and uses. G.P. Maisonneuve et Larose, Paris, pp. 55-320.
Smith, M.K,. K, H.L, Hamill, S.D, Sanewski, G.M,. and Graham, M.W. 2003. Biotechnology. In: Bartholomew, D.P., Paull, R.E., and Rohrbach, K.G.(eds) 2003. The pineapple: botany, production and uses. CABI publishing, pp. 57-68