NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH CHẾ BIẾN NƯỚC MÍA THANH TRÙNG
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Askar A. and H. Treptow. 1993. Quality Assurance in Tropical Fruit Processing. Springer Verlag, Berlin, Germany.
Carla Weemaes. 1997, In-pack thermal processing of foods. Laboratory of Food Technology, Leuven University, Belgium.
Kretovits V.L. và V.L. Iarovenko. 1982. Sử dụng enzim trong Công nghiệp Thực phẩm. Nhà xuất bản Khoa Học - Kỹ Thuật, Hà Nội, Việt Nam.
Lê Song Dự, Nguyễn Thị Quý Mùi. 1997. Cây mía. NXB Nông Nghiệp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Lê Mỹ Hồng. 2005. Giáo trình “Công nghệ chế sản phẩm đóng hộp”. Đại Học Cần Thơ, Việt Nam.
Nguyễn Ngộ, cùng các cộng tác viên. 1984. Công nghệ sản xuất đường mía. NXB Khoa Học Kỹ Thuật, Hà Nội,Việt Nam.
Nguyễn Văn Tiếp, Ngô Mỹ Văn. 2000. Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả. NXB Thanh Niên,Hà Nội,Việt Nam.