ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ MUỐI VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ HÀNH TÍM MUỐI CHUA
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Nguyễn Đức Lượng (2004), “Các sản phẩm lên men truyền thống”, Công nghệ vi sinh vật, Tập 3, NXB Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Quách Đĩnh (1996), Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả sau thu hoạch, NXB Khoa học và kỹ thuật.
Dharmananda, Subhuti, Ph.D., “Drugs in Imported Chinese Herb Products” Portland, OR: Institute for Traditional Medicine, Nov. 1996
FAO (1998), Fermented fruits and vegetable. A global perspective, No. 134.
Schoustra, Siemen (1999), Food fermentation, Department of Food Technology and Nutritional Sciences, Food Sciences Group, Wageningen Agricultural University, Part I.
You, W. C., Blot, W. J., Chang, Y. S., Ershow, A., Yang, Z. T., An, Q., Henderson, B. E., Fraumeni, J. F. & Wang, T. G. (1989) Allium vegetables and reduced risk of stomach cancer. J. Natl. Cancer Inst. 81: 162–164.
Encarta Reference, 2004