ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC LOẠI THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP LÊN KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG VÀ FCR Ở GÀ TÀU VÀNG GIAI ĐOẠN 1 - 4 TUẦN TUỔI
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
La Tấn Cường, 2000. Theo dõi khả năng sinh trưởng của gà Tàu Vàng từ 0 đến 12 tuần tuổi nuôi theo phương thức thả vườn. Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư Chăn nuôi-Thú y. Đại học Cần Thơ.
Nguyễn Thị Thúy Hằng, 2012. Điều tra hiện trạng chăn nuôi gà và thí nghiệm ảnh hưởng các mức protein, năng lượng trong khẩu phần lên khả năng sinh trưởng của gà TàuVàng nuôi tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long. Luận văn Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi. Đại học Cần Thơ.
Đỗ Võ Anh Khoa (2012) Đặc điểm sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của gà Tàu Vàng. Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: 30-36
Đỗ Võ Anh Khoa (2012) Chọn lọc đàn gà Tàu Vàng có tốc độ tăng trưởng và năng suất thịt cao dựa trên đặc điểm kiểu hình và sự khác biệt di truyền của gen IGFBP2 (insulin-like growth factor binding protein 2). Báo cáo nghiệm thu cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu giang cấp kinh phí.
Nguyễn Thanh Nhàn, 2012. Khảo sát một số chỉ tiêu sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của các nhóm giống gà Tàu Vàng, gà Nòi và gà Sao ở tỉnh Long An. Luận văn Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp chuyên ngành Chăn nuôi. Đại học Cần Thơ.
Hoàng Tuấn Thành và Nguyễn Quốc Đạt. Khả năng sản xuất của gà Tàu Vàng nuôi bảo tồn tại Long An. http://www.vcn.vnn.vn/Post/Quygen/ Quygen_2009/ BCquygen15.pdf