ẢNH HƯỞNG CỦA THỨC ĂN VÀ NHÓM DÒNG LÊN TỶ LỆ CÓ PHÔI, TỶ LỆ ĐẺ VÀ CHỈ SỐ HÌNH DÁNG TRỨNG GÀ TÀU VÀNG NUÔI Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Dương Thanh Liêm (2003). Chăn nuôi gia cầm. ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.
Đào Đức Long, Trần Long (1993). Ấp trứng gà và úm gà con. NXB Nông nghiệp Hà Nội.
Dang Thi Hanh et al. (1998). Some physiological, growing and reproductive. characteristics of Tau chicken in south Viet Nam. Proceedings of the first Vietnamese - Hungarian workshop on small animal production for the development of sustainable intergrated Farming Systems: 47-52.
Đặng Vũ Bình (2007). Giáo trình giống vật nuôi. Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
Hoàng Tuấn Thành, Nguyễn Quốc Đạt. Khả năng sản xuất của gà Tàu Vàng nuôi bảo tồn tại Long An. www.vcn.vnn.vn/Post/Quygen/Quygen_2009/BCquygen15.pdf
Lã Thị Thu Minh (2000). Giáo trình chăn nuôi gia cầm ĐHCT.
Lâm Minh Thuận (2003). Chọn lọc nâng cao sức sinh sản của các gia đình gà Tàu Vàng. Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp 4: 93-95.
Nguyen Dang Vang et al. (1998). Productive characteristics of some local field chicken breeds and their crosses. Proceedings of the first Vietnamese – Hungarian workshop on small animal production for the development of sustainable intergrated Farming Systems: 92-95.
Nguyễn Văn Bắc, Lê Viết Ly, Đinh Công Tiến và Nguyễn Ngọc Dương (2005). Khả năng sinh trưởng và sinh sản của gà Tàu Vàng miền Nam. www.vcn.vnn.vn/PrintPreview.aspx?ID=2023
Nhữ Văn Thụ (dịch). Các đặc tính vật lý của trứng và khả năng ấp nở. www.vcn.vnn.vn/PrintPreview.aspx?ID=4544