ẢNH HƯỞNG CỦA ẨM ĐỘ KHÔNG KHÍ Ở 200C VÀ BENOMYL ĐẾN SỰ THAY ĐỔI MỘT SỐ ĐẶC TÍNH TRÁI CAM SÀNH, QUÝT ĐƯỜNG VÀ BƯỞI NĂM ROI SAU THU HOẠCH
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Alférez, F. and L. Zacarías (2001), Postharvest Pitting in Navel Oranges at Non-chilling Temperature: Influence of Relatilive Humidiy, ISHS Acta Horticulturae 553: IV internationnal conference on postharvest science.
DAquino, S., A. Palma and M. Agabbio (2003a), Evolution of Physiological and Qualitative Parameters in “Okitsu” Satsumas Stored at 200C under Different Hygrometric, ISHS Acta Horticulturae 599: International Conference: Postharvest Unlimited.
DAquino, S., A. Palma and M. Agabbio (2003b), Response of Three Citrus Species to Different Hygrometric Condition, Acta Horticulturae 604: International Conference on Quality in Chains, An Integrated View on Fruit and Vegetable Quality.
Faragher, J. and Knoxfield (2000), Storage Conditions Affecting the Life of Fruit, State of Victoria, Department of Primary Industries, AG 0278, ISSN 1329-8062.
Hà Thanh Toàn (2003), Vấn đề chế biến tồn trữ cây ăn trái ở Đồng bằng sông Cửu Long, Kỷ yếu hội thảo năng cao chất lượng trái cây Đồng bằng sông Cửu Long, Trung Tâm Khuyến Nông Vĩnh Long.
Hartman, C. (1992), La Senescence Des Vegetaux, Hartman, Editeur des sciences et des Arts, pp.: 38-39.
Nguyễn Lê Ngọc (2008), Đánh giá tác động của xử lý Gibberellin đến phẩm chất trái quýt Đường, cam Sành, bưởi Năm Roi sau thu hoạch, Luận văn Đại Học trường Đại học Cần Thơ.
Nguyễn Minh Thủy (2003), Bài giảng công nghệ sau thu hoạch Rau Quả Nhiệt Đới, Khoa Nông Nghiệp Trường Đại Học Cần Thơ, Lưu hành nội bộ.
Nguyễn Quốc Hội (2005), Ảnh hưởng của một số hóa chất xử lý trước thu hoạch và điều kiện tồn trữ đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái quýt hồng, Luận văn Cao Học trường Đại Học Cần Thơ.
Nguyễn Thị Tuyết Mai (2005), Ảnh hưởng của một số biện pháp xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng quả cam Sành, Luận văn Cao Học trường Đại Học Cần Thơ.
Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thiếp và Nguyễn Văn Thoa (1996), Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả, Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật Hà Nội, 284 trang.
Salunkhe, D. K. and B. B. Desai (1984), Postharvest Biotechnology of Fruit.
Thompson, A. K. (2003), Fruit and Vegetable Harvesting, Handing and Storage, pp.: 262-263.
Trần Minh Tâm (2000), Tồn trữ và chế biến nông sản sau thu hoạch, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội.
Wills, R., B. Mcglasson and D.G. Joyce (1998), Postharvest: An Introduction to the Physiology Handling of Fruit, Vegetables & Ornamentals, 4th Ed. University of NSW Press Ltd., Sydney.