ẢNH HƯỞNG CỦA BAO POLYETHYLENE KẾT HỢP VỚI BẢO QUẢN LẠNH ĐẾN PHẨM CHẤT VÀ THỜI GIAN TỒN TRỮ TRÁI QUÝT HỒNG (CITRUS RETICULATA BLANCO CV. HONG)
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
DUBOIS, M., K.A. GILLES, J.K. HAMILTON, P.A. REBERS and F. SMITH. 1956. Colorimetric method for determination of sugars and related substances. Analytical Chemistry 28(3): 350-356.
GRIERSON, W. 1980. The most common postharvest problems of citrus in the tropics. Proceedings of the Tropical Region. American Society for Horticultural Science, pp: 47-50.
QUÁCH ĐĨNH, NGUYỄN VĂN THIẾP và NGUYỄN VĂN THOA. 1996. Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả. Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật Hà Nội, 284 trang.
RODOV, V., T. AGAR, J. PERETZ, B. NAFUSSI, J.J. KIM and S. BEN-YEHOSHUA. 2000. Effect of combined application of heat treatments and plastic packing on keeping quality of “Oroblanco” fruit (Citrus grandis L. x C. paradisi Macf.). Postharvest Biology and Technology 20: 287-294.
SALUNKHE, D.K. and B.B. DESAI. 1984. Post harvest Biotechnology of fruit. CRC Press, Inc. Boca Raton, Florida.
TRẦN MINH TÂM. 2000. Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch. Nhà xuất bản Nông nghiệp Hà Nội.