HIỆU QUẢ CỦA PHÂN HỮU CƠ TỪ MỤN DỪA TRÊN NĂNG SUẤT BẮP TRỒNG TRÊN ĐẤT NGHÈO DINH DƯỠNG
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Dương Minh Viễn, Võ Thị Gương, Nguyễn Minh Đông. 2005. Hiệu quả phân hữu cơ bã bùn mía đến sinh trưởng cây trồng.Tạp chí Khoa Học Đất số 22/2005. P45-47.
Dương Minh Viễn, Võ Thị Gương. 2007.
Hồ Văn Thiệt, 2006. Sự suy thoái đất vườn trồng sầu riêng, chôm chôm tại huyện Chợ Lách-tỉnh Bến Tre và giải pháp khắc phục. Luận án thạc sĩ khoa học đất 2006.
Ngô Thị Hồng Liên, Võ Thị Gương, 2007. Hiệu quả cải thiện đặc tính lý hoá và sinh học đất qua sử dụng phân hữu cơ và phân xanh. Tạp chí Khoa học Đất Việt Nam ISSN 0868-3743 Số 27
Revees, D.W. 1997. The role of soil organic matter in maintaining soil quality in continuous cropping system. Soil & Tillage Research 43 (1997). 131-167
Stefano, M., David, J.H., Dario, S., Chiara, B., Carlo, G. 2008. Changes in chemical and biochemical soil properties induced by 11 years repeated additions of different organic materials in Maize-based forage system. Soil biology &Biochemistry 40. 608-615.
Tandon,H. L. S. and R. N. ROY, 2004. Integrated Nutrient Management-A Glossary of Terms, jointly published by the FAO, Rome and Fertiliser Development and Consultation Organization, New Delhi, 2004.