Effect of lotus seed and basis processing conditions on hamburger quality
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Anjum, F.M., Khan, M.R., Din, A., Saeed, M., Pasha, I. and Arshad, M.U., 2007. Wheat gluten: high molecular weight glutenin subunits—structure, genetics, and relation to dough elasticity. Journal of food science, 72(3), pp.R56-R63.
Bùi Đức Hợi, Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề, Lê Thị Cúc, Hoàng Thị Ngọc Châu, Lê Ngọc Tú, Lương Hồng Nga, 2009. Kỹ thuật chế biến lương thực, tập 2. Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, Hà Nội.
Cauvain, S.P. and Hodge, D.G., 1977. Collapse in sponge cakes, FMBRA Bulletin No. 6, CCFRA, Chipping Campden, UK, pp. 214-222.
Cauvain, S.P. and Muir, D.D., 1974. High-ratio yellow cakes: effect of flour particle size, FMBRA Report No. 61, CCFRA, Chipping Campden, UK.
Cauvain, S.P. and Young, L.S., 2001. Baking Problems Solved. Woodhead Publishing, Cambridge, 304 pages.
Đinh Thị Hiền, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Đức Quyết, 2013. Xác định một số công nghệ chính của quá trình chế biến bánh quy xốp bổ sung bột hạt điều làm nguyên liệu phụ. Tạp chí Khoa học và Phát triển Học viện Nông nghiệp Việt Nam.7: 1037-1044.
Jeffrey, H., 2004. Bread: a baker's book of techniques and recipes, ISBN 0-471-16857-2, New York, pp. 7–13.
Lê Bạch Tuyết, 1996. Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm. Nhà xuất bản Giáo Dục, 360 trang.
Nguyễn Minh Thủy, 2010. Kỹ thuật sau thu hoạch rau quả, Nhà xuất bản Nông nghiệp, 160 trang.
Nguyễn Thị Kiều, Nguyễn Hữu Phước Trung, 2012. Nghiên cứu bổ sung tảo Spirulina để nâng cao chất lượng dinh dưỡng bánh hamburger. Tuyển tập báo cáo Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 8. Trường Đại học Đà Nẵng.
Nguyen, V.Q. and D. Hicks, 2001. Exporting Lotus to Aisa- an agronomic and physiological study, Australia, 49 pages.
Puchkova, L.I., 2005. Kỹ thuật chế biến bánh mì, Nhà xuất bản Saint Petecburg, Hà Nội.
Phạm Văn Sổ, Bùi Thị Như Thuận, 1991. Kiểm nghiệm lương thực thực phẩm. Đại học Bách khoa Hà Nội.