PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỪ NƯỚC THỐT NỐT THU HOẠCH Ở TRI TÔN, TỈNH AN GIANG
Abstract
Tóm tắt
Article Details
References
Castelli T. 1957. Climate and agents of wine fermentation. Americam Journal of Enology and Viticulture. Pp. 149-156.
Kurtzman CP, Fell JW. 1998. The Yeast, A Taxonomic Study, Elsevier Science B.V, 113-121.
Lương Đức Phẩm. 2006. Nấm men công nghiệp, Nhà xuất bản Khoa Học và Kỹ Thuật, Hà Nội.
Nguyễn Minh Thủy, Hà Thanh Toàn, Dương Thị Phượng Liên Phan Thị Thanh Quế, Huỳnh Thị Phương Loan và Dương Kim Thanh. 2006. Nâng cao chất lượng nước thốt nốt tươi trong thời gian thu hoạch và chế biến sản phẩm nước thốt nốt. Tuyển tập Công Trình Nghiên Cứu Khoa Học 2006 - Khoa Nông Nghiệp và Sinh Học Ứng Dụng, Trường Đại Học Cần Thơ, 33-43.
Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Văn Thành, Bùi Thị Thúy Ngân. 2011. Ảnh hưởng của thời gian thu hoạch và điều kiện xử lý đến khả năng phân lập nấm men từ (Borassus) tươi. Tạp chí khoa học, Đại học Cần Thơ, 108-116.
Rementeria A., Rodriguez J.A., Cadaval A., Amenabar R., Muguruza JR, Hernando FL, Sevilla MJ. 2003. Yeast associated with spontaneous fermentations of white wines from the “Txakoli de Bizkaia” region (Basque Country, North Spain). Jounal International des Sciences de la Vigne et du Vin.