Tính nửa liên tục trên của ánh xạ nghiệm bài toán cân bằng mạnh theo nón Lorentz - Anh, Lâm Quốc; Danh, Nguyễn Hữu; Huy, Lê Minh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2016)
Trong bài báo này, chúng tôi xét các bài toán cân bằng mạnh theo nón Lorentz trong không gian mêtric. Các điều kiện đủ cho tính nửa liên tục trên, tính đóng của ánh xạ nghiệm cho bài toán đang xét cũng được thiết lập. Chúng tôi đưa ra nhiều thí dụ để chỉ ra rằng tất cả các giả thiết đưa ra là tính cốt yếu. Ứng dụng các kết quả đạt được vào bài toán bất đẳng thức biến phân theo nón Lorentz cũng được thảo luận.