Tính chất của hợp thành giữa các quan hệ mờ - Em, Đinh Hoài; Khánh, Nguyễn Quốc; Tùng, Nguyễn Thế; Khuyên, Lê Nguyễn Bảo (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2024)
Nhận biết một hợp thành mờ trong thực tế là một bài toán thú vị và khó. Nó được nảy sinh trong lý thuyết toán mờ khi chúng ta mở rộng nó sang các bài toán thực tế. Đó là những vấn đề được đặt ra và giải quyết trong bài viết này thông qua những kiến ​​thức cơ bản về liên kết mờ và hợp thành mờ.