BẢO QUẢN CAM MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP MAP (MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING)
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Nguyễn Minh Thủy. 2000. Nghiên cứu các phương pháp tạo màng (Edible film) và áp dụng chúng trong xử lý nguyên liệu và bảo quản thực phẩm.
Nguyễn Minh Thuỷ. 2010. Kỹ thuật sau thu hoạch rau quả. Nhà xuất bản Nông Nghệp. Tp Hồ Chí Minh.
Ramin A. A. and Khoshbakhat D. 2008. Effects of Microperforated Polyethylene Bags and Temperatures on the Storage Quality of Acid Lime Fruits. American-Eurasian J. Agric. & Environ. Sci., 3 (4): 590-594.
Ricardo Alfredo Kluge; Maria Luiza Lye Jomori; Angelo Pedro Jacomino; Maria Carolina Dario Vitti; Daniela Cristina Clemente Vitti. 2003. Intermittent warming of ‘tahiti’ lime to prevent chilling injury during cold storage. Scientia Agricola, v.60, n.4, p.729-734, Oct./Dec.
Tống Thị Ánh Ngọc. 2002. Ảnh hưởng của nhiệt độ đến khả năng bảo quản cam bao màng Chitosan. Luận văn tốt nghiệp kỹ sư ngành Công Nghệ Thực phẩm. Khoa Nông Nghiệp và SHƯD. Trường Đại học Cần Thơ.
Trần Thanh Tuấn. 2001. Nghiên cứu bảo quản cam Sành bằng màng Chitosan và Zein. Luận văn tốt nghiệp kỹ sư ngành Công Nghệ Thực phẩm. Khoa Nông Nghiệp và SHƯD. Trường Đại học Cần Thơ.