CẢI TIẾN PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT TRONG SẢN XUẤT RƯỢU ĐẾ
Abstract
Tóm tắt
Article Details
Tài liệu tham khảo
Bùi Ái 1005. Công nghệ lên men ứng dụng trong Công nghệ thực phẩm. Nhà xuất bản Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
Dung, N.T.P., Rombouts, F.M., and Nout, M.J.R. 2005. Development of defined mixed-culture fungal fermentation starter granulate for controlled production of rice wine. Innovative Food Science and Emerging Technologies 6, 429-441.
Dung, N.T.P., Rombouts, F.M., and Nout, M.J.R. 2006. Functionality of selected strains of moulds and yeasts from Vietnamese rice wine starters. Food Microbiology 23, 331-340.
Dung, N.T.P., Rombouts, F.M., and Nout, M.J.R. 2007. Characteristics of some traditional Vietnamese starch-based rice wine fermentation starters (men). Food Science and Technology/LWT 40, 130-135.
Hoàng Vĩ Tài 2006. Nghiên cứu sản xuất men rượu đế thuần. Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học.Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học. Đại học Cần Thơ.
Nguyễn Đức Lượng 2004. Công nghệ vi sinh vật. Tập 3. Nhà xuất bản Đại học Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
Nout, M. J. R., and Aidoo, K. E. 2002. Asian Fungal Fermented Food. In The Mycota. Vol. X “Industrial applications”. Ed. H. D. Osiewacz, pp. 23-47. Berlin-Heideberg- New York: Springer-Verlag.
Tiêu chuẩn Việt Nam - TCVN 7043 : 2002. 2002. Rượu trắng - Qui định kỹ thuật. Hà Nội.
Võ Văn Bang và Vũ Bá Minh. 2004. Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học và Thực phẩm. Tập 3. Nhà xuất bản Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh.